Sự thành công không đến nhờ may mắn

Thành công thực sự không phải là may mắn hay là số phận như nhiều người lầm tưởng mà là một sự cố gắng trong cả một quá trình.

Trong cuộc sống ai cũng có ước mơ và hoài bão của riêng mình. Và chúng ta đều hiểu con đường đến với thành công không có sẵn, không dễ dàng. Thành công chỉ đến khi chúng ta thực sự cố gắng, nỗ lực hết sức vì mục tiêu, khát vọng mà mình muốn đạt được.

Cũng nhờ những sự nỗ lực, cố gắng hết mình, cống hiến cho đam mê và cho sự nghiệp. Hồng Lê đã đạt được những thành tích xứng đáng trong những năm vừa qua.

Năm 2017

– Tổng Á quân 1 cấp bậc tự do Cây Nhíp Vàng lần 4

– Giải nhì mi Hoa Hồng Đen Cây Nhíp Vàng lần 4

– Giải tư One by One Cây Nhíp Vàng lần 4

– Giải toàn năng Cây Nhíp Vàng lần 4

– Giải toàn năng cuộc thi thẩm mỹ quốc tế International Beauty Competition Singapore

Năm 2018

– Giải vàng AHM Asian Hair Styling Makeup Hồng Kông

– Top 10 giảng viên Hoalys có thành tích đào tạo xuất sắc nhất

Năm 2019

– Tổng quán quân cấp bậc chuyên nghiệp Cây Nhíp Vàng Taiwan

– Giải nhất Volume chuyên nghiệp Cây Nhíp Vàng Taiwan

– Giải 5 mí Hoa Hồng Đen

– Giải 4 mí By One

Với những thành tích đạt được như vậy trong các năm vừa qua. Hồng Lê Eyelash & Nail tự tin là một trong những địa chỉ chuyên Đào tạo & Nối mi chuyên nghiệp, uy tin tại Hồ Chí Minh mà chỉ em có thể an tâm chọn lựa.

Đến với Hồng Lê Eyelash & Nail, chị em sẽ được trải nghiệm đa dạng về dịch vụ cũng như trải nghiệm không gian được thiết kế vô cùng sang trọng và đẳng cấp, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Bên cạnh đó, Hồng Lê luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất với vô vàn mẫu mi, mẫu nail hết sức đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của chị em phụ nữ.

Tất cả quá trình sử dụng dịch vụ tại Hồng Lê, chị em sẽ được đảm bảo an toàn cho đôi mắt và còn được sở hữu thành quả ngoài mong đợi!

Các Bạn Có Thể Liên Hệ Với Hồng Lê Ở Các Kênh Sau

Hotline: 0937.402.112

Quà Tặng – Khoá Học Nối Mi Online Hoàn Toàn Miễn Phí