Dịch Vụ Nail

 Ở Hông Lê Eyelash & Naildịch vụ làm móng tốt không chỉ đến từ sản phẩm làm đẹp có chất lượng tốt, thái độ phục vụ ân cần chu đáo mà còn là sự chu toàn và chuyên nghiệp của nhân viên. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cùng tư duy sáng tạo trong nghệ thuật, chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng một bộ móng đẹp, bền và hợp phong cách đúng nghĩa Nails Art. 

 Một bộ móng đẹp không chỉ đến từ bố cục, đến những gam màu nổi bật hay đến từ họa tiết mà nó còn cần đến những đường nét, cấu trúc của móng. Việc lựa chọn dưỡng chất tự nhiên để nuôi dưỡng cho bộ móng hiện nay là việc ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn đưa ra những màu Gel, chất liệu sơn Gel phù hợp với móng tay, chân của chị em. Ngoài ra, Hồng Lê Eyelash & Nail còn tư vấn cho khách hàng vẽ các mẫu nails theo xu hướng thời thượng hiện đại nhất cho khách hàng. Phục vụ khách hàng bằng những loại sơn móng chất lượng cao và không gây hại cho sức khỏe của khách hàng.

 Tại Hồng Lê Eyelash & Nail, các loại kìm cắt móng và dụng cụ đều được vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch tẩy rửa, khử trùng bằng tia cực tím trước khi phục vụ cho khách hàng, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách khi sử dụng dịch vụ. Để tạo điều kiện cho những tế bào mới phát triển ở móng, các lớp da thừa bên ngoài đều được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, mang lại sự mềm mại tươi sáng cho từng ngón chân, tay của bạn.

Các Mẫu Nail Đẹp Của Khách Hàng Tại Hồng Lê Eyelash & Nail

Cảm Ơn Qúy Khách Hàng 

Đến với Hồng Lê Eyelash & Nail, chị em sẽ được trải nghiệm đa dạng về dịch vụ cũng như trải nghiệm không gian được thiết kế vô cùng sang trọng và đẳng cấp, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Đăng ký Nhận Tin

    Mẫu Nail Hot 2020

    Làm Nail Đẹp tại Hồng Lê Eyelash & Nail

    Mẫu Nail Loang Sơn